Giới thiệu Vận tải Hoàng Gia

Chúng tôi muốn áp dụng phương thức COD, liệu Công ty Hoàng Gia có áp dụng ?
Tháng Sáu 12, 2016
dich-vu-van-chuyen
Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa
Tháng Sáu 14, 2016

Giới thiệu Vận tải Hoàng Gia

gioi-thieu-van-tai-hoang-gia

Công ty Vận tải Hoàng Gia được thành lập năm 2010 hoạt động trong lĩnh vực vận tải và vận chuyển hàng hóa với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Với bề dày kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi tỉnh, vận chuyển hàng hóa đường bộ trong khu vực miền Bắc, Vận tải Hoàng Gia luôn khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ vận chuyển. Khách hàng đến với Vận tải Hoàng Gia sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng và giá thành hợp lý từ đóng gói tới giao vận với những cam kết về an toàn hàng hóa, thời gian giao hàng và giao hàng tận nơi.

I. Về công ty Vận tải Hoàng Gia

Tên công ty: Công ty Vận tải Hoàng Gia
Văn phòng đại diện: Số 25 LK6A Làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0987.848.939
Thành lập: năm 2010
Lĩnh vực hoạt động: vận chuyển, vận tải hàng hóa công ty, dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, cho thuê xe có lái và tự lái…

II. Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Vận tải Hoàng Gia

1.Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và tin cậy:

Vận tải Hoàng Gia sở hữu đội xe đa dạng về chủng loại và tải trọng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để tạo sự thuận tiện và giảm thiểu chi phí cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng nhận vận chuyển hàng hóa trực tiếp tại nhà máy hay kho bãi của khách hàng.

2. Dịch vụ vận chuyển chất lượng với giá rẻ nhất:

Chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi bất kỳ loại hàng hóa hợp pháp nào tới bất kỳ địa điểm và theo bất kỳ con đường nào, chúng tôi đều sẵn lòng phục vụ. Ngoài chất lượng dịch vụ vận chuyển, chúng tôi cũng rất quan tâm tới sự an toàn cho hàng hóa của bạn khi cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa chất lượng với chi phí ưu đãi dành cho khách hàng. Những yếu tố như giao hàng đúng thời hạn và đúng địa điểm giao nhận cũng được đảm bảo chính xác để mỗi chuyến đi đều là một sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải Hoàng Gia.

3. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và tận tâm:

Người tài xế chính là linh hồn của chiếc xe. Hiểu được tầm quan trọng của người lái xe, Vận tải Hoàng Gia luôn chú trọng việc tuyển chọn và nâng cao trình độ của đội ngũ lái xe. Ngoài trình độ lái xe cao, các tài xế cũng có tinh thần tận tâm với khách hàng để đảm bảo an toàn hàng hóa, giao hàng đúng hạn và đúng địa chỉ để đem tới sự hài lòng tới khách hàng.

III. Các loại hàng hóa mà Vận tải Hoàng Gia có thể vận chuyển:

Công ty Vận tải Hoàng Gia nhận vận chuyển đi các tỉnh tất cả các mặt hàng trừ các loại hàng quốc cấm như hàng giả, hàng lậu, bom mìn, pháo, thuốc phiện, ma túy…Chúng tôi cam kết có thể vận chuyển đủ chủng loại và theo yêu cầu của khách hàng.

Comments are closed.